Ánh Sao Kim tự hào là doanh nghiệp chuyên về các sản phẩm may mặc, áo gió, áo khoác, áo thun, quà tặng lưu niệm uy tín, chất lượng hàng đầu tại TP.HCM cũng như trên toàn quốc. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sản phẩm của bạn sẽ được kiểm soát chi tiết từ khâu chuẩn bị đến khâu sản xuất thành phẩm. Chúng tôi cung cấp tất cả các sản phẩm: May mặc/Quà tặng với thời gian nhanh nhất, chất lượng tốt nhất và giá thành cạnh tranh nhất. Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất, chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách ngay từ lần hợp tác đầu tiên.

Ánh Sao Kim tự hào là doanh nghiệp chuyên về các sản phẩm may mặc, áo gió, áo khoác, áo thun, quà tặng lưu niệm uy tín, chất lượng hàng đầu tại TP.HCM cũng như trên toàn quốc.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sản phẩm của bạn sẽ được kiểm soát chi tiết từ khâu chuẩn bị đến khâu sản xuất thành phẩm. Chúng tôi cung cấp tất cả các sản phẩm: May mặc/Quà tặng với thời gian nhanh nhất, chất lượng tốt nhất và giá thành cạnh tranh nhất.

Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất, chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách ngay từ lần hợp tác đầu tiên.

1) TƯ VẤN THIẾT KẾ & MAY MẪU MIỄN PHÍ:


Bộ phận thiết kế của ÁNH SAO KIM sẽ thiết kế cho bạn các mẫu đồng phục theo xu hướng mới nhất kết hợp với rất nhiều chất liệu, màu sắc phong phú.

Đồng phục được thiết kế đẹp, logo in/thêu sắc nét, không chỉ giúp người mặc đẹp hơn,tự tin hơn mà còn góp phần làm tăng giá trị thương hiệu và quảng bá hình ảnh của công ty bạn tiếp cận gần hơn với khách hàng.

Sau khi đồng ý với tư vấn cũng như thiết kế và giá thành sản phẩm. Chúng tôi sẽ tiến hành may mẫu theo đúng thiết kế mà bạn đã đồng ý trong thời gian nhanh nhất và hoàn thiện mẫu mã hoàn chỉnh theo đúng yêu cầu trước khi tiến hành sản xuất hàng loạt.

2) TƯ VẤN TẬN NƠI:


Để không làm mất thời gian của Quý khách hàng mà vẫn có một sản phẩm tốt nhất cho công việc kinh doanh bên cạnh một bộ đồng phục/một món quà thể hiện đẳng cấp thương hiệu. Quý khách hàng hãy liên hệ với Ánh Sao Kim qua số điện thoại/email: (028) 6274 2620 – anhsaokimcompany@gmail.com.

Trong vòng 60 phút, những chuyên viên thời trang chuyên nghiệp và đầy nhiệt huyết của chúng tôi sẽ đến tư vấn trực tiếp tại văn phòng của Quý khách.

3) CÁCH CHỌN SIZE:


4) CÁC LOẠI LOGO:

Logo: Thêu
• Ứng dụng công nghệ thêu hiện đại, sợi chỉ thêu phong phú không ra màu khi sử dụng.
• Thêu nổi 3D, thêu 2D đa dạng trên nhiều chất liệu.
• Thiết kế & thêu mẫu miễn phí.


Logo: In
• Ứng dụng công nghệ in hiện đại.
• Kỹ thuật in đa dạng, sắc nét đến từng chi tiết.
• Thiết kế & in mẫu miễn phí.


Logo: Ép nhựa
• Logo được dập chìm hoặc ép nổi trên chất liệu nhựa cao su, PVC…
 Sử dụng & may trực tiếp trên nhiều sản phẩm.


5) MIỄN PHÍ GIAO HÀNG


Sản phẩm Quý khách hàng sẽ được giao miễn phí trong khu vực nội thành TP.HCM
Những khu vực khác chúng tôi sẽ cố gắng gửi đến khách hàng với chi phí hỗ trợ thấp nhất.
Mọi giải đáp thắc mắc vui lòng liên hệ: (028) 6274 2620

6) BẢO HÀNH CHU ĐÁO 100%


Đến với Ánh Sao Kim, bạn sẽ không phải băn khoăn về chất lượng sản phẩm.

Chúng tôi luôn có chính sách bảo hành cho tất cả các sản phẩm. Đổi hoặc may lại sản phẩm mới 100% cho các sản phẩm lỗi kỹ thuật, lỗi logo hoặc lỗi vải.

Mọi giải đáp thắc mắc về chất lượng sản phẩm,khách hàng vui lòng liên lạc qua số: (028) 6274 2620.

Bộ phận chăm sóc khách hàng của Ánh Sao Kim sẽ đáp ứng yêu cầu của Quý khách và đổi mới tất cả các sản phẩm lỗi kỹ thuật theo hướng giải quyết tốt nhất và chuyển sản phẩm mới đến tận tay khách hàng trong thời gian nhanh nhất.


ÁNH SAO KIM0 Đánh giá: